KHÔNG CHỈ NGƯỜI DÂN TRONG NƯỚC, KHÁCH HÀNG NGOÀI NƯỚC HOÀN TOÀN CÓ THỂ ĐĂNG KÍ SIM VIETTEL VÀ SỬ DỤNG CÁC GÓI ƯU ĐÃI

By:
Categories: Thị trường
No Comments

Ngày nay, với vô vàn những di tích lịch sử, phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, Việt Nam đang rất chú trọng phát triển ngành dịch vụ và du lịch thu hút hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước. Chính vì vậy rât nhiều du khách đến Việt Nam. Đây được cho là một lượng khách hàng có nhu cầu mua sim số liên lạc cao mà Viettel chú ý.

Cùng với đó, trong xu thế hội nhập và phát triển, ngày nay với chính sách mở cửa, thị trường Việt Nam đã thu hút một số lượng lớn vốn đầu tư không nhỏ từ nước ngoài. Đồng nghĩa với điều đó, ngày càng nhiều người dân nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và làm việc hay công tác. Xem ngay sim kép 3 Việc lựa chọn 1 nhà mạng đủ tin cậy để sử dụng sim số của khách hàng nước ngoài ngày lớn. Chưa kể khác với du khách Việt Nam đến đây du lịch, đó còn là sự gắn bó lâu dài.

 

Đăng kí sim Viettel, đơn giản, gọn nhẹ

 

Chính vì vậy Viettel đã từ lâu hướng tới bộ phận khách hàng ngoài nước và thu hút họ mua sim Viettel với những điều khoản siêu có lợi:

Đăng kí sim Viettel, đơn giản, gọn nhẹ

Với những khách hàng ngoại quốc muốn đăng kí sử dụng sim Viettel, khác với suy nghĩ của nhiều người rằng thủ tục rườm rà, khách hàng chỉ cần xuất trình hộ chiếu là có thể đăng kí sử dụng ngay sim Viettel.Tham khảo sim lục quý

Một thủ tục ngắn gọn, đơn giản, điều này đã giúp Viettel thu hút một số lượng lớn khách hàng ngoại quốc.

Với uy tín và chất lượng dịch vụ của tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel bao năm nay, Viettel luôn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất kể cả đối với khách hàng trong nước hay ngoài nước.Đọc thêm sim số đẹp mobifone

 

Đăng kí sim Viettel, đơn giản, gọn nhẹ

 

Lợi ích khách hàng ngoại quốc khi đăng kí sử dụng sim Viettel:

  • Quý khách chỉ mất phí hơn 1000 đồng/ phút trong các cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng khi đăng kí sim Viettel.
  • Cước tin nhắn gọi nội mạng của quý khách chỉ với 300đ/ tin nhắn nội mạng và 350 đồng cho tin nhắn ngoại mạng
  • Thủ tục đăng kí đơn giản, rõ ràng, chỉ cần hộ chiếu

Đăng kí ngay sim Viettel để được chăm sóc tận tình nhất!

 

ĐỌC THÊM:

 

Your Thoughts