Sim phong thủy đuôi 98 có ý nghĩa gì? kế toán thuế

By:
Categories: Thị trường
No Comments

Sim phong thủy đã và đang trở thành một trong những vật phong thủy được nhiều người ưa thích và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Với đặc tính vừa là một vật hỗ trợ trong phong thủy vừa mang đặc tính dễ dàng sử dụng, luôn gắn liền với công việc, cuộc sống chủ sở hữu. Người ta sử dụng sim phong thủy, sim so dep vinaphone như một bùa hộ mệnh phong thân với mong muốn được che chở, phù hộ về sức khỏe, vận may lẫn tiền tài cuộc sống. Vậy ý nghĩa phong thủy sim đuôi 98 là gì? kế toán thuế

Lý do nên lựa chọn sim phong thủy và những yếu tố cần thiết để tạo nên số sim phong thủy tốt

Lý do nên lựa chọn sim phong thủy

Lý do nên lựa chọn sim phong thủy

Phong thủy có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, mọi vật tồn tại và phát triển đều bị tác động ảnh hưởng bởi quy luật âm dương và ngũ hành, sim điện thoại của bạn cũng không phải ngoại lệ, bạn tác động vào nó và nó cũng tác động ngược lại, có những tác động cơ học ta có thể đoán biết nhưng cũng có những tác động vô hình mà ta không thể giải thích cũng như không thể nhìn thấy được. Mỗi một số sim phong thủy đều có ý nghĩa về mặt nào đó và tuân theo ngũ hành, một dãy số cũng vậy sẽ có tính ngũ hành đại diện cho dãy số đó, nếu bạn có kiến thức về phong thủy thì bạn  có thể dễ dàng tự xác định được tính ngũ hành của số sim điện thoại của mình. Một sim phong thủy tốt phải là sim hội tụ đầy đủ những yếu tố sau: bán sim ông địa giá rẻ

– Tổng của những  số trong dãy số điện thoại của bạn phải có âm dương cân bằng ( số chẵn là dương, số lẻ là âm ).

– Tổng điểm của tất cả các con số cộng lại cao.

– Một sim phong thủy được xem là tốt phải là con số tương sinh giữa ngũ hành của dãy số với ngũ hành của chủ nhân số điện thoại đó.

Sim phong thủy đó phải có chứa vượng khí, may mắn, tốt lành, đại cát.

– Ngoài ra phải có quái khí hàm chứa các yếu tố tương hỗ cho người dùng, ứng với quẻ khí mang điềm Cát (Cát tường).

Ý nghĩa phong thủy của số 98

Để lý giải được ý nghĩa số 98, cần hiểu được ý nghĩa số 9 và ý nghĩa số 8 và ý nghĩa phong thủy số 98.

Ý nghĩa phong thủy của số 98

Ý nghĩa phong thủy của số 98

Ý nghĩa số 9 : Số 9 là số quan trọng nhất. Ý nghĩa số 9 là tượng trưng cho quyền lực, vĩnh cửu và cũng là sự tinh hoa của trời đất. Từ xưa số 9 được coi là biểu trượng của sự quyền uy và sức mạnh và cho sự hoàn thiện đến mức dường như khó đạt được.

Ý nghĩa số 8 : Con số 8 phát âm Hán – Việt số 8 là ” Bát” gần với ”Phát” vì thế ý nghĩa số 8 là mang lại phát tài phát lộc, là sự phát triển. Do đó, có rất nhiều người thích sử dụng số 8 vì ý nghĩa số 8 mang lại tài lộc cho người dùng.

Ý nghĩa phong thủy số 98 : Số 98 có ý nghĩa gì, liệu có thể trở thành cặp số may mắn không? Số 9 mang ý nghĩa trường cửu, số 8 tượng trưng cho phát đạt. Sự kết hợp của hai con số này tạo nên ý nghĩa số 98 là mang lại may mắn, phát đạt và thành công cho người sở hữu.

đọc thêm: sim số lặp

Your Thoughts