Địa điểm đi chơi tết dương lịch cho người dân Sài Gòn

Categories: Kiến thức
No Comments

Tết Dương Lịch còn được gọi là tết Tây. Đây là khoảng thơi gian mà mọi người được nghỉ ngơi và thường thì sẽ được nghỉ không dài lắm. Tuy nhiên đây cũng là thời gian mà có nhiều các hoạt động trang trí có ở khắp nơi cho du khách đến tham quan. Vậy nên dù không được nghỉ nhiều ngay nhưng du khách vẫn có thể có những địa điểm để nghỉ ngơi thư giãn. Tết dương lịch năm nay nếu bajnc hưa biết đi đâu ở Sài Gòn thì có thể thao khảo các địa điểm dưới đây nhé.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Vào nhiều các dịp lễ lớn khác nhau thì phố đi bộ Nguyễn Huệ đều được trang hoàng rất nhiều các đồ trang trí hấp dẫn khác nhau. Khi đến phố đi bộ, du khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành và được dạo quanh các còn đường mát mẻ. Thêm vào đó là còn được tham gia nhiều các trò chơi sôi động ở đường phố, được khám phá nhiều điều thú vị và thưởng thức các tiết mục nghệ thuật độc đáo.

Bên cjanh đó thì tết dương lịch năm nay ở phố đi bộ Nguyễn Huệ còn có tổ chức hoạt động đếm ngược chào năm mới hấp dẫn nữa. Ngoài ra là màn trình diễn ánh sáng nghệ thuật 3D đầy hấp dẫn. Hứa hẹn đây sẽ là điểm đến thú vị dành cho người dân và du khách.

Công viên văn hóa Đầm Sen

Đây là khu du lịch được nhiều người yêu thích nhất là đây cũng là địa điểm tuyệt vời cho chuyến du lịch vào ngày tết dương lịch năm nay. Đến công viên văn hóa Đầm Sen, du khách sẽ được ngắm nhìn công trình băng đăng độc đáo cùng với khám phá thủy cung có hàng trăm các loài sinh vật biển khác nhau. Bên cjanh đó thì các bạn còn được tham gia thử cảm giác mạnh với cả một hệ thống ván trượt mạo hiểm hấp dẫn được bố trí ở xung quanh công viên nước.

Tết dương lịch năm nay ở Đầm Sen cũng sẽ được tổ chức lễ hội đếm ngược đón năm mới vào tối ngày 31-12. Lễ hội sẽ có màm hiệu ứng ánh sáng, âm thanh sôi động với nhiều ca sĩ nổi tiếng biểu diễn. Đến đêm ngay 1-1 sẽ có đêm nhạc chào đón năm mới được tổ chức ở quảng trường La Mã. Bạn sẽ được ngắm nhìn những vũ điệu nóng bỏng và hòa mình cùng hàng nghìn người tham gia đếm ngược.

Khu du lịch Suối Tiên

Từ lâu khu du lịch Suối Tiên đã rất nổi tiếng với du khách và được xếp trong danh sách những địa diderm vui chơi lý tưởng nhất ở Sài Gòn. Năm nay, vào dịp tết Tây, Suối Tiên có tổ chức nhiều các chương trình nghệ thuật độc đáo và các hoạt động vui chơi dịp lễ hội độc đáo và cả phong cảnh thiên nhiên hữu tình.

Xem thêm:

Đào tạo kế toàn, Cây phong thủy

Thông tin chính thức về cầu Thủ Thiêm 2 – điểm sáng bên sông Sài Gòn

Toàn cảnh dự án cầu Thủ Thiêm 3 Thành phố Hồ Chí Minh

Du lịch Sài Gòn: Tham quan bảo tàng Mỹ Thuật thành phố Hồ Chí Minh

Your Thoughts