Bùng nổ với hàng ngàn so dep giá rẻ tại Trung tâm viễn thông

By:
Categories: Thị trường
No Comments

Ai trong chúng ta đều mong muốn sở hữu số điện thoại đẹp để thể hiện bản thân và hãnh diện với bạn bè, người thân, tuy nhiên để mua được chiếc sim so dep vừa rẻ lại vừa có chất lượng tốt thì quả thực là điều không hề dễ dàng gi vì thông thường giá của sim so dep khá cao, đối với tầng lớp bình dân việt nam thì cũng cần phải đắn đo, suy nghĩ thì mới có thể bỏ ra một khoản tiền để mua chúng. Hiểu được vấn đề đó, Trung tâm viễn thông tiến hành đợt Xả kho toàn bộ so dep từ 20% đến 50% cho tất cả các gói sim tại trung tâm. Với Menu so dep bao gồm: sim phong thủy, sim tam hoa, sim tứ quý, sim thần tài, sim lộc phát, sim gánh đảo, sim số cổ, sim vip, … với dòng 10 số và 11 số cho khách hàng có thể tha hồ lựa chọn những dòng so dep, mua sim tiến 4 mình yêu thích.

Bùng nổ với hàng ngàn so dep giá rẻ tại Trung tâm viễn thông

Bùng nổ với hàng ngàn so dep giá rẻ tại Trung tâm viễn thông

Bùng nổ với hàng ngàn so dep giá rẻ tại Trung tâm viễn thông

Trung tâm viễn thông khẳng định 100% sim từ kho sim đều là sim chính hãng từ 3 nhà mạng lớn của việt nam. Chúng tôi cam kết: Thủ tục làm sim nhanh chóng chỉ trong 15 phút;  Chịu hoàn toàn chi phí nếu có sự cố, sai sót từ phía trung tâm; Bảo mật thông tin cho khách hàng ; Có các chương trình ưu đãi, chương trình tích điểm thưởng ; Giao sim miễn phí trên toàn quốc. tại mua sim tứ quý

Trung tâm viễn thông của chúng tôi với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã qua đào tạo, làm việc có trách nhiệm sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tra cứu và chọn sim theo đúng mong muốn của khách hàng.

Đặc biệt,trung tâm viễn thông áp dụng rất nhiều các gói dịch vụ để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng như dịch vụ mua bán sim trả góp lãi suất thấp, dịch vụ làm sim cam kết nhiều tiện ích và dịch vụ làm sim so dep sinh viên giá rẻ. Chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng.

Hãy nhanh tay sắm về nhà những số sim cực đẹp với mức giá rẻ nhất nào! tại sim tiến 5 giá rẻ

đọc thêm:

 

 

Your Thoughts