Bí quyết chọn sim đẹp dành cho những ai sinh năm 1970

By:
Categories: Kiến thức
No Comments

Xu hướng chọn sim đẹp phong thủy dường như không còn quá xa lạ gì đối với những người yêu sim nữa, tuy nhiên nó lại là xu hướng ổn định nhất trên thị trường, sim số đẹp phong thủy vẫn được mọi người ưa chuộng bởi nó có giá trị cao và mức giá khá vừa phải phù hợp với nhu cầu của người dân việt nam. Ngày hôm nay thì chúng tôi xin đưa ra cho các bạn bí quyết chọn sim đẹp dành cho những người sinh năm 1970 nhé. tại sim năm sinh giá rẻ tại hà nội

Chọn sim đẹp phù hợp với năm sinh

họn sim đẹp phù hợp với năm sinh

chọn sim đẹp phù hợp với năm sinh

Đương nhiên để chọn sim đẹp phù hợp với năm sinh 1970 thì chúng ta cần phải biết được năm sinh 1970 thuộc mệnh gì? có các con số nào phù hợp và không phù hợp? Và người sinh năm 1970 mang mệnh Kim ( Thoa xuyến Kim), nghĩa là Vàng trang sức. Người ta căn cứ vào các con số tương sinh tương khắc với 5 mệnh trong ngũ hành phong thủy: Mệnh Kim hợp với số 2, 5, 6, 7, 8 và khắc số 9; Mệnh Mộc hợp với số 1, 3, 4, 9 và khắc số 6, 7 ; Mệnh Thủy hợp với số: 1, 4, 6, 7 và khắc số 2, 5, 8; Mệnh Hỏa hợp với số: 3, 4, 9 và khắc số 1; Mệnh Thổ hợp với số 2, 5, 8, 9 và khắc số 3, 4. Chính vì vậy,  mệnh Kim hợp với các con số  2, 5, 6, 7, 8. Nên các con số  2, 5, 6, 7, 8 rất phù hợp cho người sinh năm 1970. Và căn cứ vào nguyên tăc tương sinh Ngũ hành: kim sinh thủy ; thủy sinh mộc ; mộc sinh hỏa ;  hỏa sinh thổ ; thổ sinh kim. Nên mệnh Kim nên chọn các con số là 2, 5, 8, 9.

Cách chọn sim đẹp của những năm sinh sim taxi giá rẻ

Cách chọn sim đẹp của những năm sinh

Cách chọn sim đẹp của những năm sinh

Để được biết thêm chi tiết về cách chọn sim đẹp của những năm sinh khác, mời các bạn truy cập vào hệ thống online để tra cứu và đặt sim .

Với kho sim số đẹp hơn 3 triệu số cùng đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp chúng tôi tự hào là địa chỉ an toàn và uy tín cho các bạn thỏa sức lựa chọn sim đẹp với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

đọc thêm tại:sim thần tài giá rẻ

Your Thoughts