Điểm danh top những trung tâm đào tạo kế toán uy tín nhất Hà Nội.

By:
Categories: Thị trường
No Comments

Ngành nghề kế toán hiện nay được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn.Bởi vì,nhiều người quan niệm rằng kế toán là nghành nghề dễ xin được việc nhất khi ra trường bởi bất kể một tổ chức hay một công ty tư nhân nào cũng cần phải có kế toán ,không kể đến các công ty lớn thì nhu cầu kế toán là rất lớn.Không chỉ dễ dàng trong việc tìm kiếm việc làm mà kế toán codn mang lại cho người làm mức thu nhập ổn định ,không bấp bênh .Chính vì thế,hàng năm số người học theo nghành kế toán ngày càng cao.Kéo theo đó là các trung tâm kế toán ngày càng ra đời nhiều.Vậy những trung tâm nào là uy tín đảm bảo chất lượng đào tạo chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

1.Kế toán thiên ưng 

Đây được xem là trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất Hà Nội ,Kê Toán Thiên Ưng chuyên đào tạo về kế toán thế tổng hợp ,các học sinh được thực hành trực tiếp trên các phần mềm như Misa,HTKK,excel…Chương trình đào tạo của trung tâm dựa trên cơ sở những gì sẽ phải làm sau này để các học viên có thể èn luyện các kĩ năng và biết được các thủ thuật khi thực hiện.

Kết quả hình ảnh cho Kế Toán Thiên Ưng

2.Kế toán Đức Minh

Tuy khởi đầu xuất phát là là một công ty tin học nhưng mấy năm tở lại đây trung tâm Đức Minh đã mở rộng thêm mô hình đào tạo kế toán và đã chiếm được rất nhiều lòng tin của các học viên qua chất lượng đào tạo.Tại trung tâm có đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm ,ngoài ra các học viên còn có thể thực tập làm việc trực tiếp tại các công ty.

Hình ảnh có liên quan

 

3.Kế toán Lê Ánh

Những học viên sau khi tốt nghiệp tại trung tâm hoàn toàn có đủ khă năng và năng lực để hoàn thành tốt công việc của mình vì các học viên khi đến với trung tâm sẽ được đào tạo cả kỹ năng cứng và kỹ năng mềm về các nghiệp vụ kế toán.Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm ,kế toán Lê Ánh hứa hẹn sẽ là một trong các trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho Kế toán Lê Ánh

4.Tập đòan kế toán Hà Nội

Thật không thể không kể đến tên của tập đoàn kế toán Hà Nội nếu bạn đang có ý nghĩ tìm tung tâm đào tạo kế toán uy tín.Các học viên sau khi đã tốt nghiệp ở đây đều tìm cho mình được các chỗ đứng nhất định trong các doanh nghiệp.Hơn nữa ,còn được các doanh nghiệp đánh giá cao về trình độ chuyên môn cũng như các kỹ năng làm việc thực tế.Tập đoàn kế toán Hà Nội đã trở thành một đại chỉ đáng tin cậy và là điểm đến của rất nhiều các học viên.

Kết quả hình ảnh cho Tập đoàn kế toán Hà Nội

Trên đây là một số các trung tâm đào tạo kế toán uy tín tại Hà Nội. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình những trung tâm đào tạo tốt nhất để theo học.

Your Thoughts