One Verandah MapleTree nơi kiến tạo cuộc sống lý tưởng

By:
Categories: Kiến thức
No Comments

Căn hộ One Verandah tọa lạc tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 sản phẩm sở hữu quỷ đất ven sông cuối cùng tại khu vực này, One Verandah MapleTree là nơi kiến tạo cuộc sống lý tưởng.

one verandah kien tao cuoc song ly tuong

Cuộc sống tại căn hộ One Verandah Quận 2 thế nào?

Dự án BDS One Verandah Quận 2 của tập đoàn Mapletree nổi tiếng từ Singapore đã đánh dấu bước tiến quan trọng trong lần trở lại Việt Nam này. Hiện cái tên One Verandah đang là điểm hot thu hút một vài NĐT và KH ở mọi khu vực. Ấn tượng tại đây không chỉ đơn thuần là công trình bất động sản hoành tráng mà đấy là màu xanh vĩnh cửu như họa nên bức tranh môi trường xung quanh yên bình mà ai cũng khát khao mang được. Vậy các loại cây nào được trồng tại One Verandah, các loại cây này mang lại ý nghĩa gì cho toàn cảnh dự án.

Mật độ xanh dự án One Verandah: http://ketoannhanh.com/2017/11/16/mat-xanh-one-verandah-quan-2-het-suc-tuong/

Phải chăng sắc nước, mây trời, cây xanh đã tạo nên phong cách mới mẻ, độc đáo cho One Verandah trở nên dự án xứng tầm khu vực. Có thể nói nội khu và ngoài tổ hợp này với hàng trăm loại cây phong phú và có tên gọi, sắc thái khác nhau. Hãy cộng điểm tên một số loài cây phổ biến tại One Verandah nhé.

Dự án căn hộ cao cấp One Verandah mang thiết kế ban công rộng nên cư dân sẽ tận dụng không gian ngoài trời để tạo nên khu vườn riêng của mình. Mỗi không gian nội thất bên trong cũng được gia chủ nâng niu từng góc cạnh, theo đây những loại cây cảnh, hoa đẹp được nhiều người ưa chuộng là cây tuyết tùng, cây hoa lưỡi hổ, cây hoa đồng tiền, cây sống đời,cây lan ý, cây dây nhện,cây hương đào, cây nguyệt quế, cây thường xuân, cây cọ bà, cây nha đam, cây dương xỉ, cây vạn niên thanh….vv. Không chỉ chiêm ngưỡng không gian xanh ở khu vực chung dự án mà còn tận hưởng cảm giác tươi mát của vườn cây tại ban công nhà khách hàng.

Sống tại 1 căn hộ chung cư không xảy ra nghĩa là bạn không thể thưởng thức vẻ đẹpcủa cảnh sắc thiên nhiên hữu tình. Bất kể kích thước nào, KH cũng đều mang thể chuyển đổi thành các không gian thiên nhiên ấn tượng, độc đáo. Các loại cây cảnh sẽ giúp quý khách mở ra một không gian sống tuyệt đẹp như mở ra thế giới t6am hồn rạng ngời hương sắc.

Bài viết nên xem: Căn hộ One Verandah không gian sống xanh

Khu vực xung quanh căn hộ One Verandah

Khía cạnh khác, xung quanh dứ án bên trong và bên ngoài tại One Verandah được phủ hoàn toàn bởi màu xanh tươi mát của nhiều loại cây như: cỏ lá gừng, cây điệp vàng, cây lá tre, cỏ nhật, cây bạch quả, cây đại hoa đỏ, Cây Sanh, Cây Muồng Hoa Yến, cây Tràm Liễu Đỏ, Cây hoa sữa, cây trúc chỉ vàng….Mỗi loại cây đều mang hình dáng và gây ra cảnh sắc mượt mà, tuyệt đẹp. Dung dị cuộc sống bình dị trở về như miền quê thanh bình giữ chốn Sài Gòn hoa lệ. One Verandah căn hộ Quận 2: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2 như khoác lên người chiếc áo xanh tươi trẻ, rạng ngời luôn đón nhận ánh sáng hoàn hào, gió thồi vi vu và đón nhận cả rung động màu áo đổi thay khi trời chuyên mùa.

Cây xanh không một số mở ra không gian sống gần gũi có môi trường xung quanh mà còn đem lại không khí trong lành cho gia đình. Cây xanh còn mang đến cho con người sức khỏe tốt, dựa vào tính chất sinh học thì cây sẽ giúp điều hòa không khí, hấp thụ một số khói bụi và hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường. Hãy đến sở hữu dự án bất động sản One Verandah để đá bảo sức khỏe tốt cho gia đình bạn.

Your Thoughts