DeAura là Spa tiên phong về hoạt động xã hội

Categories: Thị trường
No Comments

Không nhất mực phải dùng đến tiền để đổi thay thế giới hay giúp đỡ người bệnh, 500 nhân viên DeAura đăng ký dự hiến máu “Ngày Chủ Nhật Đỏ”, dùng chính giọt máu của mình để cứu bệnh nhân hiểm nghèo.

DeAura chú trọng tới hoạt hoạt động xã hội thiết thực

Không thể phủ nhận, tiền là giải pháp tốt nhất để đổi thay thế giới, đổi thay cuộc sống của những người nghèo túng nhưng thỉnh thoảng, tiền chẳng thể mua được sức khỏe. Đối với những doanh nghiệp muốn làm từ thiện xã hội, thỉnh thoảng, có nhiều cách để giúp đỡ họ một cách tốt nhất mà không cần phải ký một tấm séc.

Đối với tập thể Deaura , câu nói “Cho cần để câu chứ đừng cho con cá” hoàn toàn đúng. thực tại, có rất nhiều công ty lớn nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động từ thiện doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp thường đóng góp cho cộng đồng chuẩn y quỹ tài trợ của doanh nghiệp, sự đóng góp của viên chức để tài trợ các chương trình tự nguyện quy mô lớn. Kiểu từ thiện này thích hợp với những doanh nghiệp lớn vì họ có nguồn tài chính dồi dào.

DeAura  là Spa làm đẹp hiếm có tại Việt Nam tiên phong các hoạt động vì công động thiết thực

 

Tuy nhiên, với những công ty nhỏ không có lợi thế về ngân sách thì làm sao có thể đóng góp cho tầng lớp? Thậm chí, có những doanh nghiệp nhỏ vẫn phải “è cổ” để có một khoản ngân sách đi từ thiện chỉ để tăng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp mà không cần biết hoạt động đó có thiết thực với cộng đồng hay không.

Đối với công ty TNHH DeAura, DeAura tụ hội diễn đạt trách nhiệm xã hội cộng đồng duyệt y những hoạt động thực tế nhất, thiết thực và hữu ích nhất cho từng cá thể.

DeAura Việt Nam là một công ty lớn về cung cấp sản phẩm coi sóc sắc đẹp cao cấp. Tuy nhiên, DeAura không đi theo những hoạt động từ thiện đầu tư cả hàng trăm triệu đồng hay cam kết tự nguyện dài hạn để đánh bóng tên tuổi. DeAura hướng đến trợ giúp những cảnh ngộ thực tiễn, con người thực tiễn bằng chính giọt máu của mình.

Theo đó, công ty chỉ tụ hội hỗ trợ kinh phí vào những hoạt động từ thiện cấp thiết, thiết thực có kết quả rõ ràng, đồng thời, thực hành các hoạt động từng lớp mang tính từng lớp cao.

thành ra, ngày 15/10 vừa qua, công ty đã phối hợp cùng Viện Huyết Học Truyền máu Trung Uơng tổ chức Ngày Chủ Nhật Đỏ cho nhân viên DeAura. Hoạt động đã cuộn hơn 500 nhân viên DeAura tham dự đăng ký hiến máu, góp phần thêm giọt sống cho người bệnh hiểm nghèo.

DeAura – Spa hiếm có tiên phong về hoạt động tầng lớp

Tại thị trường Việt Nam có nhiều doanh nghiệp kinh dinh về mỹ phẩm với quy mô từ nhỏ đến lớn, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đề cao hoạt động trách nhiệm tầng lớp.

Trong đó, DeAura Spa ngay sau khi về Việt Nam tháng 3 năm 2016, DeAura đã xác định, song song với hoạt động kinh doanh, DeAura còn tiến tới xác lập những giá trị ổn định, tạo lập nền móng lâu dài trong từng lớp thông qua các hoạt động vì cộng đồng, an sinh từng lớp.

Ngoài ra, DeAura cũng xác định, từ thiện doanh nghiệp chính là văn hóa và hoạt động thẳng tắp của công ty. Như vậy, công ty mới phát triển song song về mục đích kinh doanh, vừa có thể tương trợ cộng đồng từ chính nội lực của mình.

Đối với DeAura, một công ty về lĩnh vực chăm sóc nhan sắc muốn phát triển vững bền trong môi trường kinh doanh lành mạnh thì cần đi đôi với chất lượng cuộc sống của người dân. nên chi, DeAura trở nên công ty mỹ phẩm hiếm có tại Việt Nam tiền phong về các hoạt động nghĩa vụ tầng lớp thiết thực.

DeAura Spa – Nơi suy tôn vẻ đẹp thiên nhiên

Không chỉ tập trung vào việc kinh doanh cùng các hoạt động từng lớp, DeAura luôn thay mang đến một sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho người tiêu dùng.

DeAura D’or Mystere là bộ sản phẩm chăm chút da cao cấp tại cả thảy các hệ thống của DeAura trên cả nước, như: DeAura 68 Nguyễn Du, DeAura 89 Nguyễn Đình Thi, Spa DeAura 22 Yên Lãng, DeAura 22 Lê Thánh Tôn (TP.HCM), DeAura 185 Nguyễn Thái Học…

đồng thời với hoạt động cộng đồng, DeAura là đơn vị được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm/dịch vụ

đồng thời với hoạt động cộng đồng, DeAura là đơn vị được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm/dịch vụ

DeAura D’or Mystere chính là sáng chế độc quyền của các nhà khoa học Israel sau 5 năm nghiên cứu. Đây là bộ mỹ phẩm chăm chút da cao cấp, chuyên biệt dành cho làn da lão hóa. DeAura được chứng minh từ kết quả thí nghiệm lâm sàng trên 200 phụ nữ cho thấy, các dấu hiệu lão hóa đều được cải thiện tới hơn 80%, mang đến vẻ đẹp thiên nhiên nhất cho làn da đàn bà mà không cần nhờ tới sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.

Năm 2008, DeAura nhận chứng nhận Vàng tự nhiên của Đức, chứng chỉ quốc tế CTFA về mỹ phẩm tự nhiên. song song, quá trình sản xuất được kiểm soát nghiêm nhặt của Bộ Y tế Israel, đạt tiêu chuẩn ISO 22716.

Đội ngũ chuyên gia da liễu và chuyên gia làm đẹp được chọn lựa, mang tới dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng

Đội ngũ chuyên gia da liễu và chuyên gia làm đẹp được chọn lựa, mang tới dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng

Tại Việt Nam, tháng 9 vừa qua, DeAura nhận cú đúp về giải thưởng. DeAura đạt chứng nhận TOP 10 sản phẩm chất lượng cao năm 2017 do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội tổ chức và chứng nhận “Sản phẩm tin cẩn, dịch vụ hoàn hảo và mác ưa dùng năm 2017” do trụ sở hữu trí tiệu Việt Nam tổ chức.

Sau hơn 2 năm hoạt động tại thị trường Việt, DeAura đã nhận được sự tín nhiệm của hơn 15.000 khách hàng. Họ đều tin cậy dùng sản phẩm, dịch vụ tại DeAura Spa và DeAura cũng cam kết đồng hành cùng nữ giới trên hành trình tìm lại vẻ đẹp tự nhiên, sự tự tin của chính mình.

Xem thêm: https://vnexpress.net/deaura/tag-950177-1.html

Your Thoughts