Tùy biến giao diện iPhone cực đẹp

Categories: Thị trường
No Comments

Tùy biến giao diện iPhone cực đẹp

Hiện nay, tâm lý của người dùng luôn muốn đổi mới chiếc iPhone của mình đang dùng. Do vậy, việc  tùy biến giao diện iPhone đang trở nên phổ biến và hãy tìm hiểu các cách để thay đổi giao diện điện thoại cực đẹp. Giá iPhone 7 Plus: http://duchungmobile.vn/danh-muc/apple/iphone/iphone-7-plus

1- Thay hình nền cho iPhone

Đây là một cách rất đơn giản mà hầu hết người dùng đều sử dụng tính năng này vì nó sẽ được thay đổi theo đúng sở thích riêng của bạn. Và bạn chỉ cần vào mục Cài đặt rồi chọn hình nền rồi tiếp đến hình nền mới.

thay màn hình iphone

2- Cách tạo nên một hình nền đẹp

Việc này bạn chỉ cần chọn những bức ảnh có độ phân giải lớn cho chiếc iPhone vì thế mà hình ảnh sẽ được sắc nét và đẹp hơn. Bạn cần tìm những hình ảnh nền trên các trang web chuyên dụng hoặc bạn có thể tải các app cung cấp hình ảnh đẹp.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng chính các hình ảnh tự chụp. Rồi sau đó sử dụng các hiệu chỉnh ánh sáng, màu sắc để cho bức ảnh thêm sinh động và hấp dẫn hơn nhé.

3- Tự sáng tạo ra các hình nền đa giác cho bản thân

Bạn muốn ở hữu một chiếc iPhone có hình ảnh vui mắt và tạo nên cảm giác huyền bí thì các bạn có thể sử dụng các hình nền đa giác. Điều đặc biệt ở đây là chúng bao gồm các khối trên wallpaper và được tạo một cách ngẫu nhiên và chúng sẽ không bị trùng lặp. Và bạn có thể sử dụng ứng dụng PolyGen để sáng tạo ra các bức ảnh đa giác. iPhone 6 plus chính hãng

iPhone 8 lock

4- Các ứng dụng được tạo khung viền

Với các phần mềm chuyên dụng như Wallpaper Maker DIY thì bạn có thể tự mình tạo nên những ô vuông và các ứng dụng sẽ được nằm trọn vẹn trong ô vuông đấy. Điều đặc biệt ở đây là bạn có thể tự sáng tạo ra mọi khung viền cho ứng dụng theo sở thích cá nhân. Chính cách này giúp cho màn hình điện thoại bạn sinh động và khác biệt với người khác. iPhone 6 plus 128gb

5- Điều chỉnh vị trí icon thành các mục nhất định

Khi các ứng dụng có liên quan tới nhau hoặc có chức năng tương tự nhau thì bạn hãy gom chúng thành 1 thư mục để thuận tiện khi sử dụng. Hơn thế nữa, nó cũng tạo nên 1 điểm nhấn cho iPhone của bạn. Nếu muốn tạo thư mục này thì bạn chỉ cần giữ icon đó và di chuyển chúng tới  icon có chức năng tương tự rồi đè lên nó. Khi đó một thư mục sẽ tự động được tạo ra trên màn hình iPhone và bạn nên đặt tên cho chính thư mục mà mình vừa tạo.

Đúng vậy, trên đây là một số cách để cho bạn thoải mái sáng tạo cho chính chiếc iPhone của mình. Hy vọng các bạn có những giây phút thoải mái khi nhìn vào hình nền iPhone do mình sáng tạo.

Your Thoughts