Smartphone Việt xuất ngoại? chuyện không còn hoang đường

Categories: Thị trường
No Comments

Smartphone Việt xuất ngoại? chuyện không còn hoang đường

Vừa qua, với triển lãm công nghệ tại Dubai đã có sự xuất hiện của 2 chiếc smartphone của anh Ngô Nguyên Kha là Zumbo S2 Dual và Prime X Max 2018. Chính điều này đã giúp chứng minh smartphone của Việt được những người nước ngoài thích thú không phải là một chuyện hoang đường nữa. iPhone 6 gold 16gb cũ

Khi đến với triển lãm này thì 2 chiếc smartphone của hãng Mobiistar đã kết hợp với một nhà chuyên sản xuất chip nổi tiếng cho các thiết bị di động là MediaTek. Khi bước chân đến triển lãm thì hãng luôn muốn tìm hiểu về thị trường của họ cũng như gặp gỡ đối tác mạnh này.

Khi đến tìm hiểu được thị trường của họ thì CEO Mobiistar đã cho biết họ sẽ bán 2 chiếc smartphone này cho những người lao động nhập cư. Chứ không phải tập trung vào khách hàng có tài chính cao. iPhone 6 plus 16gb bao nhieu tien

Với chiến lược hợp lý này của hãng thì họ vẫn luôn hướng đến những người có mức thu nhập ổn cùng với các học sinh, sinh viên. Vì 2 chiếc smartphone này có mức giá trung bình là 4 triệu đồng nên họ có chiến lược như vậy là rất đúng. Hứa hẹn sự phát triển mạnh mẽ củ nó tại mảnh đất phát triển Dubai này.

iPhone 8 Plus lock

Như đã biết thì hãng Mobiistar luôn hoạt động trên phân khúc rẻ vì thế mà họ luông tập trung vào các smartphone có mức giá phổ thông. Điểm mạnh của hãng là các smartphone thông minh nhưng vẫn có mức giá bình thường. Chính điều này sẽ giúp cho hãng có được sự thành công cao hơn tại đây.

Tại Dubai thì văn hóa cũng như con người tại đây rất khác biệt so với ở Việt Nam do đó sẽ tạo nên nhiều trở ngại cho hãng này. Tuy nhiên thì họ luôn lựa chọn phân khúc gần giống với phân khúc của họ đang rất phát triển tại Việt Nam để tiến hành việc phát triển tại Dubai. Họ tin rằng các kinh nghiệm hoạt động ở phân khúc này sẽ lại tạo nên sự thành công ở nước ngoài. iphone 6 plus 16gb cũ quốc tế

Mặt khác, hãng Mobiistar đã có nhận định rõ ràng về thế mạnh của thị trường này. Khi hoạt động ở phâm khúc trung bình thì smartphone của họ sẽ có khả năng phát triển mạnh mẽ hơn ở Việt Nam.

Qua đây, chúng ta đã nhận ra được việc hãng Mobiistar có mặt tại triển lãm ở Dubai không phải là một trò chơi. Mà việc đến triển lãm này đã giúp cho khát vọng muốn đưa smartphone ra ngoài nưóc để mọi người cùng biết đến sự phát triển của Việt Nam cũng như của hãng. Vây nên, khi bước ra thị trường ngoài nước thì họ vẫn chọn phân khúc giống ở tỏng nước để hoạt động. Điều này đã chứng tỏ việc smartphone của Việt Nam được phát triển trên khu vực ngoài nước là việc không thể không làm được.

Your Thoughts