iPhone 8 & 8 Plus Lock bắt đầu kế toán thuế tại VN

Categories: Thị trường
No Comments

iPhone 8 & 8 Plus Lock bắt đầu kế toán thuế tại VN

Trên thị trường smarthphone hiện nay đang rất náo nhiệt bởi sự xuất hiện của 2 dòng sản phẩm đó là iphone 8 và iphone 8 plus Lock. Hai dòng sản phẩm này đã chính thức được bày bán tại nhiều quốc gia trên thế giới vào ngày 22/9 trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, những chiếc điện thoại iphone 8 và 8 Plus Lock đã được xách tay về nước để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

iPhone 8 Plus lock

Không phải chờ đợi quá lâu khi thấy sự xuất hiện của hai sản phẩm iphone 8 và 8 Plus Lock trên thế giới bởi chỉ trong vài ngày sau đó, những chiếc điện thoại đã được cập bến tại nước ta phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện tại, iphone 8 và iphone 8 Plú Lock về nước chủ yếu theo dạng xách tay rao bán hoặc kinh doanh nhỏ lẻ qua mạng chứ các cửa hàng chuyên kinh doanh di động đã số chưa bày bán các mẫu sản phẩm này. Những chiếc điện thoại này chủ yếu được xách tay từ các nhà mạng của Mỹ và Nhật trong đó những chiếc máy iphone lock đều được đi kèm hộp và phụ hiện đầy đủ như máy quốc tế nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu nó. Theo thông tin xuất phát từ các nhà bán lẻ, hai sản phẩm này sẽ về nước vào đầu tháng 11.

iPhone 8 lock

So với phiên bản quốc tế thì những chiếc iphone 8 vsg 8 Plus Lock có giá rẻ hơn giao động trong khoảng từ 1 đến 2 triệu đồng. Đây là mức giá được người tiêu dùng đánh giá là chưa  hợp lí cho người sử dụng bởi máy lock thường có thể bị mất giá hơn so với các dòng điện thoại khác khi bán hoặc mua nó. Tuy nhiên, khi mua các sản phẩm này, người dùng vẫn phải đối mặt với các rủi ro về việc bỏ ra 20 triệu đồng để có thể sở hữu nó mà không có gì đảm bảo được rằng liệu sim ghép có bị lỗi khi láp vào thiết bị trên không? Do phải bỏ ra số tiền khá mạnh tay, nên người dùng cần cân nhắc một cách kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định mua chúng.

Tuy nhiên khi bạn mua iphone 8 Plus Lock bạn bắt buộc phải mua SIM ghép để có thể nghe, gọi, gửi tin nhắn và truy cập vào mạng. Sau quá trình thử nghiệm lâu dài, các chuyên gia cho thấy rằng sim ghép 4G hoạt động tốt và phù hợp nhất so với 2 chiếc điện thoại này. Thiết bị di động của bạn sẽ tự nhận mạng và khắc phục một số lỗi về mã vùng không khác gì một chiếc máy quốc tế.

Your Thoughts