Dịch vụ kế toán – đào tạo kế toán thuế

By:
No Comments

Kế toán thuế là một trong những lĩnh vực được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi đó là một nghề có tiềm năng không hề nhỏ, nhất là trong xã hội kinh tế phát triển như hiện nay. Với mức lương “khủng” so với những ngành nghề khác, hầu như một tổ chức, doanh nghiệp nào cũng cần có một bộ máy kế toán thuế để lo liệu cho việc thu, chi ngân sách của mình.

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ đào tạo kế toán

Chính vì nhu cầu nóng đó, mà nhiều tổ chức lớn như các trường đại học hoặc các tổ chức  khác đều mở ra những khóa học, những dịch vụ đào tạo kế toán, dịch vụ kế toán để đáp ứng việc học của học viên. Những kế toán viên tương lai cần trang bị cho mình không những các kiến thức về chuyên môn, ví dụ như:

  • Các kiến thức cơ bản về kế toán, quyền & nghĩa vụ của kế toán.
  • Các kiến thức về pháp luật liên quan đến kế toán như luật kế toán, luật thuế.
  • Các kĩ năng văn phòng như tin học văn phòng, kĩ năng tiếng anh…vv…

Nếu đáp ứng được những điều kiện đó, cộng với kinh nghiệm hành nghề quý giá, kế toán viên sẽ mang lại cho mình một cơ hội làm giàu nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả. Nhưng thực tế, để có được một kế toán chắc thì không phải ai cũng làm được, ngoài những kiến thức về kế toán thì kiến thức về luật thuế là bải toán khó giải cho giới kế toán. Hệ thống luật thuế của Việt Nam hiện nay còn rải rác ở quá nhiều văn bản pháp luật khác nhau, từ Luật cho đến các Nghị định, thông tư… ngay cả giới luật sư hay cơ quan thẩm quyền cũng chưa chắc nắm bắt hết được chứ không riêng gì kế toán.

Do vậy, để có được những kiến thức đó, kế toán viên cần đến với những trung tâm đào tạo kế toán, kế toán thuế để có thể tự trang bị cho mình những kiến thức toàn diện.

đọc thêm

http://ketoannhanh.com/2017/10/02/cach-ke-khai-ke-toan-thue-theo-phuong-phap-khau-tru-truc-tiep/

http://ketoannhanh.com/2017/09/07/can-ho-hausneo-diem-nhan-dac-biet-cua-can-ho-tam-trung/

Your Thoughts