Mỗi người đều có 1 sỏ thích riêng khi tập máy chạy bộ cao cấp tech fitness

By:
No Comments

Hai sản phẩm này do chính Tiêu gia ta dày công chế tạo, vừa để tạo phúc ngàn ngàn vạn vạn bách tính, đồng thời cũng hy vọng chư vị tiền bồi có thể ủng hộ máy chạy bộ điện dưới 10 triệu Tiêu gia như trước kia, Ngọc Nhược sẽ cảm kích không thôi.

Nguyễn Hàng Đào giới thiệu sơ lược về nước hoa và xà phòng thơm. Lúc ấy, trong các thương hộ Chiết Giang có một nữ khách thương đứng lên nói:

– Tiêu Đại tiểu thư, nước hoa xà phòng thơm kia ta đều nghe qua mua máy chạy bộ điện ở đâu, cũng được may mắn dùng thử, cảm giác thật sự mười phần sảng khoái. Chỉ là nguồn cung ứng ở Châu Phi không đủ, khiến tỷ muội chúng ta rất lo lắng.

máy chạy bộ đon nang

Vừa nói, những nữ khách xung quanh đều đồng loạt tán thành hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện qua https://thethaotaiphat.com.vn/huong-dan-su-dung-may-chay-bo-dien/a1013.html . Họ đều là những thương gia, vô cùng hứng thú với các sản phẩm mới, trong đó có không ít người đã được dùng thử nước hoa, xà phòng thơm, cảm thấy nó hoàn toàn khác biệt so với những máy chạy bộ giảm cân loại son phấn tầm thường, cho nên lúc ấy đều vội vàng tới bên Nguyễn Hàng Đào hỏi thăm tình hình.

Nguyễn Hàng Đào mỉm cười:

– Chư vị tỷ muội chớ lo lắng, nước hoa cùng xà phòng thơm sẽ sớm cung ứng, nếu các vị tỷ muội có nhu cầu, có thể trực tiếp đến các chi nhánh của Tiêu gia chúng ta đăng ký danh sách địa điểm bán máy chạy bộ, đến lúc đó, chúng ta sẽ giao tới tận tay các vị.

Máy chạy bộ tech fitness rất kén người tập

Nguyễn Hàng Hải lấy trong lòng ra một bình pha lê trong suốt, bên trong là một chất lỏng màu hồng nhạt, đắc chí quay về phía các nữ khách chung quanh khoe khoang:

– Đây chính là nước hoa hoa hồng, do đích thân Ngọc Nhược tỷ tỷ tặng cho ta.

Trong khoảng thời gian ngắn, các nữ liên tục tìm máy chạy bộ hãng nào tốt kinh ngạc reo vang, mỗi người đều cầm lấy không muốn buông tay, có vài nữ khách muốn bỏ thêm nhiều ngân lượng hòng mua lại từ tay Uyển Doanh, nhưng đều nàng từ chối thẳng thừng.

Nguyễn Hàng Hóa cười thầm, ngày ấy Nguyễn Hàng Đào tới thư viện quảng bá các sản phẩm, đã tặng Nguyễn Hàng Hải bình nước hoa này, không ngờ máy chạy bộ điện đài loan hôm nay tiểu nữ này lại đem tới đây quảng cáo giúp, xem ra món quà ấy cũng không uổng phí.

Đào Đông Thành bực bội, giữ Nguyễn Hàng Hải lại, đưa mắt ra hiệu cho Vu hội trưởng.

Vu hội trưởng liền lơ đãng phất tay áo, trong đám đông chợt có một thương khách đứng ra nói:

– Đại tiểu thư, nước hoa, xà phòng thơm của các cô tốt là tốt thật, chỉ có điều Tiêu gia các cô lại làm ăn không đàng hoàng cho lắm.

 

Your Thoughts