Những điều cần nhớ khi sử dụng tã giấy cho bé

By:
Categories: Thị trường
No Comments

Tã giấy cho bé là một sản phẩm rất thông dụng và phổ biến được các bà mẹ chọn lựa cho con mình, nhằm tránh tình trạng bé tè dầm hay ị trong quần, với ưu điểm là sử dụng một lần, khả năng thấm hút cao, hợp vệ sinh nhưng bên cạnh đó nếu các bà mẹ không sử dụng đúng cách thì có thể gây nên các bệnh ngoài ra cho bé. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho mọi người những điều cần nhớ khi sử dụng tã giấy cho bé tốt nhất.

Khi sử dụng tã giấy cho bé không đúng phương pháp sẽ gây nên tình trạng bị hăm tã, tình trạng này là một biểu hiện vị viêm da, hay các vùng da bị sưng đỏ lên, nếu bạn vô tình chạm phải vùng da này bé sẽ càng khóc nhiều hơn, Xem thêm sản phẩm khăn giấy khô, khăn giấy, khăn vải khô đa năng cho bé. nguyên nhân chính là bé đã tiếp xúc quá lâu với nước tiểu hoặc phân của mình, vì tuổi còn nhỏ nên các da của bé cũng rất nhạy cảm, bên cạnh đó khi da của bé cọ xát vào vùng da đang bị tổn thương nên cũng gây nên các tình trạng bị hăm tã.

Image result for Tã giấy cho bé

tã giấy cho bé

Điều đầu tiên mà bạn phải nhớ khi sử dụng tã giấy cho trẻ sơ sinh chính là phải thay tã một cách thường xuyên, sau khi lấy tã bạn phải vệ sinh bộ phận sinh dục cùng các vùng khác một cách sạch sẽ, không cho bé mặc tã quá lâu, thông thường cứ khoảng 2 tiếng là phải thay một lần, nhất là các bé hiếu động cứ loay hoay nhiều. Sau khi vệ sinh bạn mới được mặc thêm tã mới cho bé.

Trước khi mặc tã giấy mới vào hãy cho bé một ít kem chống hăm hoặc một ít bột phấn giúp cho da của bé không bị dị ứng khi sử dụng tã, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo ở bác sĩ nhi để có lựa chọn tốt nhất. Khi bạn đã chọn một đơn vị uy tín nhưng da của bé vẫn bị hăm thì có lẽ bé không thích ứng với sản phẩm này, hãy đổi cho bé một thương hiệu khác để tránh các tình trạng bị nặng hơn ở trên da.

Image result for Tã giấy cho bé

tã giấy cho bé

Để làn da mỏng manh của bé không bị kích ứng cũng như bị dị ứng khi mặc tã chọn phải chọn một đơn vị uy tín và chất lượng tốt cũng như phải có các loại giấy chứng nhận khác nhau để đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh trên da cũng như không có các hóa chất độc hại khác, khi mua bạn cũng nên đọc và tìm  hiểu kỹ các thông tin được ghi bên ngoài bao bì như địa chỉ sản xuất, hạn sử dụng tã, nguồn gốc sản xuất hay các thông tin khác.

Trên đây là những điều mà các bà mẹ ông bố cần phải nhớ để cho bé có thể sử dụng tã giấy an toàn và tốt nhất

 

Your Thoughts