Căn hộ HausNeo dự án đáng để cân nhắc

By:
Categories: Thị trường
No Comments

Can ho HausNeo tọa lạc tại phường Phú Hữu quận 9 khu bất động sản được đánh giá là nóng  bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, với quỹ đất đắt đỏ ngày càng khan hiếm tại thành phố, rõ ràng việc sở hữu một căn nhà tại dự án HausNeo quận 9 http://canhoquan9.today/du-an/du-an-can-ho-hausneo-quan-9/ là điều mong ước của hầu hết mọi khách hàng.

can ho hausneo

Căn hộ HausNeo dự án đáng để cân nhắc

Là một trong số những dự án số ít có 100% vốn đầu tư quốc tế, căn hộ HausNeo có chất lượng vượt trội so với các đối thủ. Bởi vì là dự án có thiết kế theo trường phái kiến trúc Đức, vậy nên cộng đồng cư dân nơi đây sẽ có những trải nghiệm phương Tây hoàn toàn mới lạ. Tuy nhiên vì dự án bất động sản can ho HausNeo quan 9 tối đa không gian cho sinh sống và làm việc, thế nên mật độ phủ xanh của công trình chưa thực sự cao so với các đối thủ cùng loại.

Điểm nhấn thiết kế HausNeo quận 9

HausNeo mang trong mình những điểm mạnh nổi trội về vị thế và tiện nghi vì được xây dựng theo tiêu chuẩn Đức với thiết kế đặc sắc Bauhaus, công trình căn hộ HausNeo có vị thế được chuyên gia đánh giá cao, có thể coi là điểm đắc địa của khu vực quận 9. Không những có vị thế thuận tiện, căn hộ HausNeo còn có tiện nghi cao cấp. Với sự nghiên cứu và tìm hiểu kỹ văn hóa của người Việt, những tiện ích của căn hộ HausNeo đã được chọn lọc và thiết kế để đáp ứng tốt nhất đòi hỏi của toàn bộ những cư dân của dự án. Mạng lưới tiện nghi của dự án căn hộ HausNeo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ căn bản tới cao cấp nhất như mạng lưới bể bơi hauspool, sân chơi nước thiếu nhi, cửa hàng tiện ích, khu vực tập thể hình ngoài trời, khu vực sinh hoạt công cộng, khu vực BBQ ngoài trời… tất cả đều đem lại trải nghiệm sống tiêu chuẩn Đức nhất.

Có nên đầu tư căn hộ HausNeo không và nếu đầu tư thì nên chọn căn nào để đầu tư: http://canhoquan9.today/dau-tu-can-ho-hausneo-quan-9-nen-chon-can-nao/

Đặc biệt, căn hộ HausNeo là 1 thí dụ điển hình cho hình thức bất động sản căn hộ chuẩn mực Châu Âu tại khu Đông thành phố. Nét vượt bậc đầu tiên phải nhắc đến của công trình căn hộ HausNeo chính là thiết kế. Lấy ý tưởng phong cách Bauhaus của Đức. HausNeo đề cao vấn đề xây dựng các công trình tận dụng tối ưu môi trường sống cho yêu cầu hoạt động hằng ngày của con người, tối giản các chi tiết, nhưng vẫn bảo đảm được tính thẩm mỹ cao. Với cấu trúc theo lối kiến trúc Bauhas, dự án bất động sản căn hộ HausNeo mang tới môi trường sống xứ Tây Âu ngay tại nhà gia chủ trong lòng quận 9. Ngoài ra, công trình được xây dựng bởi đơn vị xây dựng đáng tin cậy chất lượng dẫn đầu. Với các chuẩn mực khắt khe của Châu Âu được đưa ra, quý khách hàng hoàn toàn có khả năng tin vô điều kiện an cư đậm chất Đức do dự án bất động sản căn hộ HausNeo mang lại. Cùng với đó, nội thất được nhập khẩu cao cấp được bày trí sẵn trong không gian nhà lúc bàn giao cũng sẽ là 1 điểm làm cho quý khách hàng của công trình căn hộ HausNeo thêm thích thú và hài lòng.

 

 

Your Thoughts